VNC Viewer - Remote Desktop

VNC Viewer - Remote Desktop

VNC® Viewer từ RealVNC® cho phép bạn truy cập từ xa tức thì vào máy tính Mac, Windows và Linux của bạn từ mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể xem màn hình máy tính của mình và điều khiển chuột và bàn phím của nó như thể bạn đang ngồi trước nó.

 

Tải xuống VNC Connect cho mỗi máy tính bạn muốn điều khiển. Sau đó, đăng nhập vào VNC Viewer trên thiết bị của bạn bằng thông tin đăng nhập tài khoản RealVNC của bạn. Bạn sẽ thấy máy tính của mình tự động xuất hiện; chỉ cần nhấn để kết nối.

 

Mật khẩu VNC Connect bảo vệ từng máy tính hoàn hảo. Bạn có thể cần nhập cùng tên người dùng và mật khẩu mà bạn sử dụng để đăng nhập vào máy tính của mình. Tất cả các phiên sau đó được mã hóa end-to-end.

 

Trong một phiên, màn hình cảm ứng của thiết bị của bạn đóng vai trò như một bàn di chuột để cung cấp cho bạn khả năng điều khiển chính xác. Kéo ngón tay của bạn để di chuyển con trỏ chuột từ xa và chạm vào bất kỳ đâu để nhấp chuột trái (các cử chỉ khác như nhấp chuột phải và cuộn được giải thích trong ứng dụng).

 

Là nhà phát minh ban đầu của công nghệ truy cập từ xa VNC, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thích những gì VNC Viewer cung cấp. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, hãy xem các đánh giá của chúng tôi!

 

=== Các tính năng chính ===

 

- Kết nối dễ dàng thông qua dịch vụ đám mây của chúng tôi với các máy tính chạy VNC Connect.

- Sao lưu và đồng bộ kết nối giữa tất cả các thiết bị của bạn bằng cách đăng nhập vào VNC Viewer trên mỗi thiết bị.

- Một thanh cuộn phía trên bàn phím ảo bao gồm các phím nâng cao như Command / Windows.

- Hỗ trợ bàn phím Bluetooth.

  • Tổng quan
  • Ưu điểm
  • Nhược điểm
Tôi thích
Tôi không thích