Twitter

Twitter

Đăng lại, chia sẻ về một chủ đề, lan truyền hoặc chỉ cuộn qua dòng thời gian Twitter để cập nhật những gì mọi người đang nói về. Twitter là ứng dụng truyền thông xã hội truy cập của bạn và là nguồn truyền thông mới cho những gì đang xảy ra trên thế giới, trực tiếp từ tài khoản của những người có ảnh hưởng và ảnh hưởng đến thế giới của bạn hàng ngày.


Khám phá những gì đang thịnh hành trên các phương tiện truyền thông hoặc tìm hiểu những nhà lãnh đạo tư tưởng về các chủ đề quan trọng đối với bạn; cho dù sở thích của bạn từ # Kpop Twitter đến chính trị, tin tức hay thể thao, bạn có thể theo dõi và nói chuyện trực tiếp với những người có ảnh hưởng hoặc bạn bè của bạn. Mọi tiếng nói đều có thể tác động đến thế giới.


Làm theo sở thích của bạn. Tweet, Retweet, Trả lời Tweet, Chia sẻ hoặc Thích - Twitter là ứng dụng mạng xã hội số 1 cho các tin tức và cập nhật mới nhất.


Khai thác những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # và các chủ đề thịnh hành để luôn cập nhật về bạn bè của bạn và những người theo dõi Twitter khác. Theo dõi tweet của những người có ảnh hưởng yêu thích của bạn, cùng với hàng trăm người dùng Twitter thú vị và đọc nhanh nội dung của họ.


Chia sẻ ý kiến ​​của bạn. Thu hút mạng xã hội của bạn bằng các liên kết, ảnh và video đáng chú ý. Gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn bè của bạn hoặc trả lời trong một chuỗi. Dù bạn trò chuyện riêng tư hay lan truyền, giọng nói của bạn cũng tạo nên sự khác biệt.


Được chú ý. Twitter cho phép bạn tìm thấy những người thú vị hoặc xây dựng một lượng theo dõi những người quan tâm đến bạn. Duy trì kết nối xã hội chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Ngoài trò chuyện với bạn bè, Twitter cho phép những người có ảnh hưởng xây dựng kết nối cá nhân với người hâm mộ của họ. Nói chuyện trực tiếp với những người có ảnh hưởng đến bạn - bạn có thể ngạc nhiên bởi có bao nhiêu câu trả lời phản hồi.

  • Tổng quan
  • Ưu điểm
  • Nhược điểm
Tôi thích
Tôi không thích