Hướng dẫn cách sử dụng app Facekit AI để chỉnh ảnh và phân tích khuôn mặt

Ngày nay, công nghệ trí tuệ nhân tạo đã điều chỉnh cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh. Trong lĩnh vực này, ứng dụng Facekit AI đã xuất hiện như một công cụ mạnh mẽ giúp chấm điểm và phân tích khuôn mặt với độ chính xác cao. Việc chấm điểm khuôn mặt không chỉ đơn thuần là việc đánh giá vẻ ngoại hình, mà còn mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc về khoa học, thẩm mỹ và ứng dụng thực tế.

Facekit AI là gì?

Facekit AI là một ứng dụng thông minh đầy tiềm năng trong việc chấm điểm khuôn mặt, mang lại những trải nghiệm mới mẻ trong việc đánh giá vẻ ngoại của mỗi người. Không chỉ đơn thuần là chấm điểm, ứng dụng này còn mang đến khả năng xác định loại khuôn mặt và phù hợp với văn hóa nào. Bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm vô số kiểu tóc, râu, mũ, kính và các phụ kiện khác, giúp tạo ra những bức ảnh mang phong cách độc đáo và ấn tượng.

Cách sử dụng ứng dụng Tỷ lệ khuôn mặt vàng

Bước 1: Tải ứng dụng Facekit AI 

Mở kho ứng dụng trên thiết bị di động của bạn (Google Play Store cho Android hoặc App Store cho iOS). Nhập "Facekit AI" vào ô tìm kiếm để tìm ứng dụng. Chọn ứng dụng Facekit AI từ kết quả tìm kiếm. Tiến hành tải ứng dụng và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 2: Cách sử dụng ứng dụng Facekit AI

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn tiến hành mở ứng dụng để bắt đầu trải nghiệm. Để có thể sử dụng Facekit AI và tận hưởng các tính năng chỉnh sửa ảnh, bước đầu tiên, bạn sẽ cần cấp quyền cho ứng dụng để truy cập vào hình ảnh trên điện thoại của bạn. 

Tiếp theo, lựa chọn bức ảnh mà bạn muốn thực hiện chỉnh sửa. Facekit AI cung cấp cho bạn nhiều khung hình khác nhau để bạn lựa chọn. 

Nếu bạn muốn chia sẻ những bức ảnh đã chỉnh sửa trên Facekit AI lên các nền tảng như: Instagram, Facebook, Twitter, hoặc Youtube, bạn dễ dàng có thể lựa chọn khung hình ưa thích để chia sẻ trải nghiệm độc đáo của mình.. 

Sau khi lựa chọn khung hình, bạn nhấn vào biểu tượng chữ V ứng dụng sẽ hiển thị 3 lựa chọn: Tìm hiểu về sắc tộc của bạn, lão hóa kỳ diệu và chỉnh sửa sắc đẹp.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa bức ảnh của mình, bạn cần chọn mục “chỉnh sửa sắc đẹp”. Để xem khuôn mặt khi về già của mình sẽ trông như thế nào hãy nhấn vào mục “lão hóa kỳ diệu”. Còn nếu bạn muốn phân tích khuôn mặt của mình, mục “Tìm hiểu về sắc tộc của bạn” sẽ cung cấp mọi thông tin liên quan đến khuôn mặt cho bạn.

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn cần chọn vào biểu tượng mũi tên quay lên để lưu lại ảnh về máy.

Những lưu ý khi sử dụng app Facekit AI 

Ứng dụng Facekit AI cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, một số công cụ chỉnh sửa nâng cao, bạn cần phải mất phí để sử dụng. Đối với tính năng “Tìm hiểu về sắc tộc của bạn”, người dùng cần phải mua gói thành viên cao cấp với mức giá 529.000 VNĐ/năm để có thể thực hiện chỉnh sửa.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng app Facekit AI. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng phân tích khuôn mặt khác thông qua bài viết Top app chấm điểm khuôn mặt chính xác nhất. Chúc bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các ứng dụng này.