Mindentify: The wellbeing path

Mindentify: The wellbeing path
Mindfully - Ứng dụng tiên phong về Trị liệu mất ngủ tại Việt Nam được nghiên cứu và phát triển như một người bạn đồng hành, cùng bạn chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe tinh thần, tìm lại bình yên trong tâm trí, kết nối với bản thân nhiều hơn. Tại Mindfully, bạn có thể thoải mái luyện tập và thư giãn theo cách của mình qua những nội dung sáng tạo đặc biệt và kiểm chứng bởi khoa học não bộ. Ứng dụng phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người đã có kinh nghiệm.

Chỉ 5 phút mỗi ngày, Mindfully sẽ giúp bạn ngủ ngon, giảm căng thẳng và sống khỏe hơn với:
1. Những bài hướng dẫn, tập thiền về các chủ đề: Giấc ngủ sâu, làm dịu lo âu, kiểm soát căng thẳng, tập trung, quan sát cơ thể, lòng biết ơn, sự yêu thương, tha thứ, chánh niệm trong công việc và cuộc sống.
2. Các bài hướng dẫn tập thở
3. Gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia
4. Mẹo hay giúp thiền trở nên dễ dàng hơn


CÁC GÓI THÀNH VIÊN:

Ngoài những nội dung được cung cấp miễn phí, Mindfully có 3 tùy chọn gói thành viên tự động gia hạn để bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn như sau:
- Gói thành viên 1 tháng: Giá 89.000đ/tháng - Người dùng được trải nghiệm tất cả các nội dung premium trong ứng dụng trong thời gian 30 ngày.
- Gói thành viên 3 tháng: Giá 219.000đ/3 tháng - Chỉ với 73.000đ/tháng, tận hưởng không giới hạn tất cả các nội dung premium trong ứng dụng trong thời gian 90 ngày.
- Gói thành viên 1 năm: Giá 89.000đ/tháng - Tiết kiệm chi phí lên đến 25%, sử dụng không giới hạn tất cả các nội dung premium trong ứng dụng trong thời gian 365 ngày.


LƯU Ý:

- Giá của các gói thành viên trên được áp dụng cho khách hàng tại Việt Nam. Chính sách giá cho khách hàng tại các quốc gia khác có thể thay đổi và sẽ được chuyển đổi theo đơn vị tiền tệ dựa vào quốc gia của khách hàng đang sinh sống.
- Các gói thành viên này sẽ được tự động gia hạn nếu không được hủy bỏ trong Cài đặt Tài khoản iTunes của bạn ít nhất 24 giờ trước khi giai đoạn hiện tại kết thúc. Bạn có thể vào cài đặt Tài khoản iTunes để quản lý các gói thành viên và hủy tự động gia hạn bất cứ khi nào bạn muốn. Tài khoản iTunes của bạn sẽ bị tính phí khi bạn xác nhận mua.
- Nếu bạn đăng ký gói thành viên trước khi thời hạn dùng thử miễn phí kết thúc, phần còn lại của thời hạn dùng thử sẽ bị mất ngay sau khi giao dịch mua được xác nhận.

============

Đọc thêm về Điều khoản sử dụng tại đây: https://www.mindfully.vn/term-of-service

Đọc thêm về Chính sách bảo mật tại đây: https://www.mindfully.vn/privacy-policy


*Những bài hướng dẫn thiền không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh và các phương pháp chữa bệnh khác. Hãy đến các cơ sở y tế để điều trị các vấn đề về sức khỏe*
  • Tổng quan
  • Ưu điểm
  • Nhược điểm
Tôi thích
Tôi không thích